top of page


HIV Awareness using Wall Paintings
Creating HIV Awareness using Wall Paintings in rural areas around Salem

Valasaiyur - வலசையூர்

Moolakaadu - மூலக்காடு

AzhaguSamuthiram - அழகுசமுத்திரம்

Veerakal - வீரக்கல்

Karukkal Vaadi - கருக்கல்வாடி

Pakkanaadu - பக்கநாடு

Thangaayur - தங்காயூர்

Konoor - கோனூர்

Erumaippatti - எருமைப்பட்டி

U.Maaramangalam - உ.மாரமங்கலம்

D.Perumappalaiyam - D.பெருமாப்பாளையம்

Irupaani - இருப்பானி

Chittirappatti Pudhur -சித்திரப்பட்டி புதூர்

Azhagu Samutthiram - அழகுசமுத்திரம்

Naduppatti - நடுப்பட்டி

Kaamalapuram - காமலாபுரம்

Bommiyampatti - பொம்மியம்பட்டி

Kidaiyur - கிடையூர்

M.Kaalipatti - M.காளிப்பட்டி

Vellalapatti - வெள்ளாளப்பட்டி

Amaram - அமரம்

Periya Krishnapuram - பெரிய கிருஷ்ணாபுரம்

NeerMullikuttai - நீர்முள்ளிகுட்டை

Chandirapillaivalasu - சந்திரபிள்ளைவலசு

Mettudaiyaampaalaiyam - மேட்டுடையாம்பாளையம்

Kammakkapalayam - காமக்காபாளையம்

Thagarapudhur - தகரப்புதூர்

Veppampoondi - வேப்பம்பூண்டி

Kadambur - கடம்பூர்

Nathakkarai - நத்தக்கரை

Thennangkudipalayam - தென்னங்குடிபாளையம்

Ammampalayam - அம்மம்பாளையம்

Manjini - மஞ்சினி
bottom of page